Giới thiệu

“Ba nền tảng của học vấn là: nhận xét nhiều, từng trải nhiều và học tập nhiều.” Catherall

Công ty Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế (INEC) xin gửi lời chào đến Quý khách hàng!
cong-ty-du-hoc-inecCuộc sống hiện đại ngày nay tạo cơ hội cho con người có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất. Trên nền tảng tri thức cơ bản, bằng năng lực và sự cố gắng của mỗi người, việc tìm kiếm cơ hội và xây dựng cuộc sống như mong muốn không còn là điều quá khó khăn. Do đó, xu hướng toàn cầu hiện nay không còn ngừng lại ở tốc độ phát triển mà chủ yếu tập trung vào phát triển bền vững. Nắm bắt được tình hình đó, INEC biết rằng Quý khách hàng đã không ngừng tìm hiểu và có kế hoạch lâu dài cho tương lai của con cái hoặc cho chính bản thân mình. Và một trong những phương án tối ưu để có thể xây dựng hoặc bổ sung nền tảng tri thức, đồng thời tích lũy kinh nghiệm và học hỏi từ thực tế, chính là con đường du học tại các nước tiên tiến trên thế giới.
Mặc dù hiện nay, đối với nhiều người tại các thành thị, việc du học dường như rất dễ dàng với khá nhiều cuộc hội thảo của các trường trên thế giới, với sự hùng hậu của hàng loạt các công ty tư vấn, thì với một bộ phận không nhỏ các bạn thanh niên khác – lại mặc định rằng “du học là điều quá tầm tay tôi”.
Ngay cả khi Bạn không đủ tự tin vào bản thân mình, ngay cả khi khả năng tài chính không quá dư dả, ngay cả khi Bạn cho rằng “đã trễ” – thì INEC nói rằng “Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu!”. Cuộc sống của Bạn, hiện tại và tương lai, do Bạn làm chủ. Mỗi người chỉ có một cuộc đời – để khám phá tận cùng bản thân, để sống trọn vẹn từng ngày – hãy tự cho mình một cơ hội – cơ hội là của Bạn. Khát vọng, ý chí, quyết tâm và hoài bão - đó chính là cơ sở nền tảng và hành trang tối cần thiết cho kế hoạch du học.
dai-dien-inec-tham-uk
Tuy nhiên, khi tiếp xúc với quá nhiều nguồn thông tin du học, việc “loạn” và “nhiễu” thông tin là điều thường xuyên xảy ra. Mỗi đất nước có đặc trưng văn hóa, lối sống, hệ thống giáo dục, kinh tế, chính trị, xã hội khác nhau. Việc học tập và sống trong một môi trường trong thời gian dài chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến quá trình hình thành tính cách, nhân cách, đạo đức của du học sinh sau này. Ngoài ra, nền kinh tế, chính sách vĩ mô của các nước khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng to lớn đến nhận thức phát triển tương lai, nhận thức này có thể thay đổi theo tình hình đất nước Quý khách hàng lựa chọn. Do đó, việc lập kế hoạch chi tiết cũng như có phưong án dự phòng thích hợp dựa trên cơ sở tìm hiểu đầy đủ, kỹ lưỡng các thông tin du học là điều tiên quyết phải thực hiện khi quyết định theo con đường này.

INEC LÀM GÌ CHO BẠN?
- Tư vấn hướng nghiệp & phát tài liệu tham khảo miễn phí;
- Tổ chức các hoạt động gặp gỡ, hội thảo để học sinh và phụ huynh có cơ hội trao đổi và lắng nghe thông tin trực tiếp, khách quan từ trường, quốc gia giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn nhất;
- Dịch thuật miễn phí;
- Hoàn thiện hồ sơ học bổng, xin thư mời và hồ sơ visa;
- Luyện phỏng vấn;
- Hỗ trợ và hoàn thiện hồ sơ visa thăm thân, du lịch;
- Đặt vé máy bay, chỗ ở giá rẻ, sắp xếp đón sân bay;
- Hướng dẫn các vấn đề, giấy tờ trước khi bay;
- Là cầu nối liên kết các học sinh trong nước và nước ngoài, giữa học sinh – gia đình và nhà trường. Giúp đỡ học sinh & phụ huynh trong suốt quá trình học tập;
- Đặc biệt: miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật du học các quốc gia như: Canada, Úc, Anh, Singapore, Malaysia, Hà Lan...

cong-ty-du-hoc-inec-2Bằng kinh nghiệm thực tế hơn 6 năm, cùng các trường đã và đang liên kết, kinh nghiệm của các du học sinh - đặc biệt là sự tin tưởng của Quý phụ huynh có con/cháu đã và đang du học thông qua INEC – INEC tự tin khẳng định: INEC có thể hỗ trợ/giải đáp mọi câu hỏi cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh cho Quý khách hàng với sự tận tâm, trách nhiệm và uy tín nhất. Điều Quý khách hàng nhận được từ INEC là các thông tin thiết thực cùng những lời khuyên hữu ích, tập trung vào kế hoạch và phương thức thực hiện, từ đó, Quý khách hàng có thể tự nhận xét năng lực bản thân, khả năng gia đình, chọn lựa cơ hội để xác định con đường thực hiện mục tiêu nhằm đạt được thành công trong thời gian ngắn nhất với chi phí tối thiểu nhất. Hiệu quả của việc du học – sự thỏa mãn yêu cầu về mục đích du học của khách hàng là thước đo cho sự tồn tại và phát triển của INEC.


HỌC BỔNG & HỖ TRỢ HỌC PHÍ DU HỌC CÁC NƯỚC:
- MỸ & CANADA: 10 – 50%
- PHẦN LAN, TÂY BAN NHA: 100%
- HÀ LAN: 30 - 50%
- THỤY SỸ: 5%
- ANH QUỐC: 15 - 100%
- ÚC: 10 – 50%
- NEW ZEALAND: 10-100%
- MALAYSIA: 25 – 50%
- SINGAPORE:
1. ĐẠI HỌC QUẢN LÝ SINGAPORE (SMU): INEC tự hào là văn phòng đại diện hỗ trợ du học trường SMU duy nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Là trường công lập Singapore, học sinh trúng tuyển vào SMU sẽ nhận được các chương trình hỗ trợ tài chính của Chính phủ Singapore, được phép đi làm thêm trong suốt quá trình học và ở lại sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, SMU còn có hơn 200% loại học bổng toàn phần, bán phần khác nhau dành cho các học sinh xuất sắc trước và trong quá trình học tập;
2. Học bổng khuyến học từ các trường Đại học công lập nước ngoài, Đại học/ Viện tư thục Singapore trị giá: 750 – 25,000 SGD.

INEC mong nhận được những phản hồi của Quý phụ huynh, học sinh để INEC ngày càng hoàn thiện và nâng cao dịch vụ hỗ trợ Quý vị một cách tốt nhất.

Hãy ghé thăm chúng tôi tại Văn phòng INEC – số 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, Tp. HCM để cùng lên kế hoạch thực hiện mục tiêu của Quý vị! Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi số: 0903 361 453 hoặc 0939 38 1081 để được giải đáp thông tin và giúp đỡ!

Thời gian làm việc:  Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Sáng: 08:00 – 12:00

Chiều: 13:30 –17:00

Ngoài giờ, Quý khách vui lòng đặt hẹn trước!

Được hỗ trợ Quý khách hàng trên con đường thành công là niềm tự hào của INEC!

Trân trọng,

    INEC

Không có nhận xét nào